Tải Game

Vũ Trụ Anh Hùng

[Hướng dẫn] Tăng lực chiến

12/09/2019

CÁC CÁCH ĐỂ TĂNG LỰC CHIẾN

Hôm nay Pi sẽ giới thiệu đến các Chỉ Huy những tính năng cực kỳ quan trọng để nâng cao lực chiến cho đội hình.

1. Tướng:

Để có một đội hình mạnh, các Chỉ huy cần tập trung vào nâng cao sức mạnh cho tướng đầu tiên. Có rất nhiều tính năng tăng cường sức mạnh cho tướng. Trong đó những tính năng tăng nhiều lực chiếnn nhất là: Tăng cấp, Tăng sao, Hiến tế, Ngọc… Ngoài ra các tính năng khác cũng sẽ tăng một phần lực chiến đáng kể cho tướng.

2. Pet:

Chỉ số của Pet sẽ cộng cho tất cả các tướng trong đội hình. Vì vật cường hóa pet đồng nghĩa với việc tăng sức mạnh cho cả đội hình. Chỉ huy nên tập trung vào các tính năng: Ghép pet, tăng level, tăng linh tính… để tăng nhiều lực chiến cho pet.

3. Trận hình:

Trận hình gồm 3 hàng: Trước, Giữa, Sau. Các hàng sẽ cộng chỉ số cho các tướng ở hàng tương ứng. Chỉ huy có thể kiếm nguyên liệu tăng trận hình khi vượt ải Thường và Tinh Anh.

4. Đồ giám:

Khi sở hữu các bộ tướng hoặc pet theo yêu cầu, Chỉ huy có thể dùng các loại tài nguyên để tăng đồ giám. Thuộc tính đồ giám sẽ tăng lực chiến cho tất cả các tướng và có thể cộng dồn. Tuy nhiên tăng cấp đồ giám cũng là một thử thách khó khăn cho các chỉ huy.

5. Thần khí:

Thần khí sẽ tăng lực chiến cho tất cả các tướng ra trận. Tuy nhiên để mở khóa thần khí Chỉ huy cần đạt đủ các yêu cầu thử thách cao.

6. Tổng kết:

Trên đây là những cách để tăng nhanh lực chiến cho đội hình. Các chỉ huy chỉ cần áp dụng đúng bí kíp trên sẽ dễ dàng sở hữu một đội hình mạnh mẽ để chinh phục Vũ Trụ Anh Hùng.

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ