Tải Game

Vũ Trụ Anh Hùng

[Hướng dẫn] Hoạt động 7 ngày

12/09/2019

HƯỚNG DẪN HOẠT ĐỘNG 7 NGÀY

Ngày 1:

Ngay khi tạo nhân vật, các Chỉ huy sẽ được tặng 2 tướng miễn phí Luffy - Ace. Đây là 2 tướng có hợp kích cực mạnh đầu game, giúp các Chỉ huy dễ dàng vượt ải các chương đầu.

Sau khi hoàn thành chương 1, các Chỉ huy sẽ được nhận Ulquiora, Kakashi và Sakura . Kakashi và Ulquiora là những vị tướng với sở trường gây sát thương phép diện rộng trong khi Sakura là tướng có khả năng trị liệu tốt đầu game.

Sau khi hoàn thành chương 2, các Chỉ huy sẽ được nhận Brook, một vị tướng hàng trước có phẩm chất cao.

Sau khi hoàn thành chương 3, các Chỉ huy sẽ nhận được 1 phiếu quay Kim cương. Sử dụng phiếu quay rút thẻ Kim cương lần đầu, Chỉ huy sẽ nhận được một tướng 3 sao ngẫu nhiên.

Đừng quên sự kiện đăng nhập sever mới ngày một tặng tướng SS Edward, một vị tướng sát thương cực mạnh ở hàng sau.

Đội hình kiến nghị cho các Chỉ huy tại thời điểm này:

  • Hàng trước: Luffy - Ace - Brook
  • Hàng giữa: Tướng ngẫu nhiên
  • Hàng sau: Edward

Sau khi hoàn thành đội hình cơ bản trên, hãy tập trung vượt ải nhanh nhất có thể. Khi không thể vượt ải, Chỉ huy hãy càn quét kiếm nguyên liệu up trận, sau đó quay lại vượt ải tiếp.

Khi đạt lv12, các Chỉ huy có thểm tham gia Đấu trường. Hãy cố gắng leo lên hạng cao nhất càng sớm càng tốt để nhận được thật nhiều kim cương.

Đạt lv 20 các Chỉ huy có thể tham gia rất nhiều các phụ bản nguyên liệu, cung cấp rất nhiều nguyên liệu cường hóa tướng, giúp tăng nhanh lực chiến đội hình.

Bên cạnh đó Chỉ huy cũng cần chú ý hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận nhiều Exp, tăng nhanh cấp độ.

Ngày 2:

Các Chỉ huy nên tiếp tục tập trung vào vượt và càn quét ải, nâng chiến lực đội hình. Cố gắng hoàn thành hết các nhiệm vụ hàng ngày để nhận được nhiều phần thưởng nhất.

Ngày 3:

Lúc này các Chỉ huy đã đạt đến cấp độ 35 và có thể tham gia hoạt động Thiên khung. Đây là phụ bản cung cấp nguyên liệu Tâm ma. Đặc biệt khi vượt các tầng 5,10,15… các Chỉ huy có thể Chiếm lĩnh tầng đó và nhận tài nguyên theo giờ.

Ngày 4,5:

Chỉ huy tiếp tục tham gia đầy đủ các hoạt động, phụ bản hàng ngày để kiếm tài nguyên nâng chiến lực đội hình. Cố gắng vượt ải để nhận các phần thưởng hấp dẫn. Lúc này các Chỉ huy đã có thể có thêm tướng thông qua quay tướng, mua mảnh tướng trong các Shop. Chỉ huy nên ưu tiên sử dụng các tướng có hợp thể - hợp kích

Các hoạt động mở ra trong giai đoạn này: Siêu thứ nguyên, Boss thế giới.

Ngày 6,7:

Hoàn thành nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày luôn là ưu tiên mỗi ngày của các Chỉ huy.

Giai đoạn này các Chỉ huy đã có nhiều tướng để lựa chọn, hãy tìm hiểu kỹ thuộc tính các tướng (xem thêm tại đây), lựa chọn đội hình phù hợp để chuẩn bị cho các hoạt động Đấu trường sắp diễn ra.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ