Tải Game

Vũ Trụ Anh Hùng

[Hoạt động] Vượt ải

12/09/2019

HOẠT ĐỘNG VƯỢT ẢI

Giới thiệu: Vượt ải là một trong những mục tiêu quan trọng mà tất cả các Chỉ Huy đều mong muốn chinh phục. Vượt ải gồm các độ khó: Thường - Tinh Anh- Ác Mộng - Địa ngục

1. Ải Thường:

Mỗi chap ải thường gồm 7 phó bản, đánh giá hoàn thành phó bản theo số sao, tối đa là 3 sao (hoàn thành phó bản mà không có tướng nào bị hạ gục). Giữa mỗi phó bản xen kẽ cốt truyện lựa chọn, việc lựa chọn giải quyết cốt truyện theo hướng nào sẽ quyết định nguyên liệu trận hình mà các Chỉ Huy nhận được. Vượt ải thường là nơi đem lại nhiều nguyên liệu up trận hình. Bên cạnh đó khi hoàn thành chap ở các mốc 7-14-21 sao, Chỉ Huy sẽ được mở rương sao tương ứng, nhận rất nhiều Kim cương, Vàng và các loại tài nguyên quý hiếm khác.

 2. Ải Tinh Anh:

Khi hoàn thành Ải thường chap 1, Chỉ Huy sẽ mở hệ thống ải Tinh anh. Độ khó của ải Tinh anh khá cao, Chỉ Huy sẽ không còn dễ dàng như khi vượt ải thường. Vượt ải tinh anh người chơi sẽ nhận mảnh tướng và nguyên liệu trận hình hiếm. Bên cạnh đó, khi đạt đủ số sao yêu cầu, Chỉ Huy sẽ được mở rương sao để nhận các vật phẩm quý.

 3. Ải Ác Mộng:

Chỉ Huy có thể thử sức với ải Ác mộng sau khi hoàn thành chap 8 ải Tinh sự là một thử thách rất lớn cho user khi mà sức mạnh quái và boss ở ải Ác mộng cực kỳ kinh khủng. Tuy nhiên phần thưởng đi kèm cũng rất xứng đáng. 

4. Ải Địa Ngục:

Chưa từng có ai nhìn thấy ải Địa ngục bao giờ. Nghe đồn ải Địa ngục chỉ có trong truyền thuyết. Chỉ có những anh hùng đủ năng lực mới có thể tham gia. 

Tổng kết:

Hy vọng với những thông tin mà Pi chia sẻ, các user sẽ dễ dàng vượt qua các phó bản của Vũ trụ Anh hùng và có thể chinh phục ải Địa ngục trong truyền thuyết

    

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ