Tải Game

Vũ Trụ Anh Hùng

[Hướng dẫn] Kiếm vàng free

12/09/2019

HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM VÀNG FREE

Giới thiệu: Vàng là một trong những tài nguyên cực kỳ quan trọng trong game. Rất nhiều các tính năng cường hóa trong game cần sử dụng vàng. Vậy Chỉ huy có thể kiếm vàng ở đâu?

1. Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ gồm có nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày và thành tựu. Hoàn thành nhiệm vụ Chỉ huy nhận được nhiều vật phẩm quý, đặc biệt là rất nhiều vàng.

2. Vượt ải:

Chỉ huy vượt ải đạt mốc sao đủ yêu cầu sẽ được mở rương sao phụ bản. Mỗi chương có 3 rương tương ứng với các mốc: 7*, 14*, 21*. Rương sao phụ bản Chỉ huy sẽ được nhận rất nhiều vàng cùng các vật phẩm hiếm khác.

3. Đào bảo:

Mỗi ngày Chỉ huy có thể dùng kim cương để đào bảo nhận vàng. Số lượt đào bảo làm mới mỗi ngày.

Ngoài ra Chỉ huy cũng có thể dùng kim cương để mua vàng trong shop với giá ưu đãi. 

4. Hoạt động hàng ngày:

- Tân thế giới: Tham gia Tân thế giới, Chỉ huy có thể lựa chọn các loại mỏ tài nguyên để khai thác, trong đó có mỏ vàng. Mỏ vàng là một hoạt động vừa đơn giản vừa cung cấp rất nhiều vàng cho Chỉ huy. Tuy nhiên Chỉ huy cũng cần chú ý sắp xếp đội hình phòng thủ mỏ nếu không muốn bị ăn cướp trắng trợn.

- Đảo vàng: Mỗi ngày Chỉ huy có 2 lượt miễn phí để tham gia. Hoạt động có 3 độ khó: Thường, Cao, Siêu. Độ khó càng cao lượng vàng có thể nhận được càng lớn. Lượng sát thương gây ra càng nhiều, lượng vàng Chỉ huy nhận được càng nhiều.

5. Đăng nhập mỗi ngày:

Chỉ cần Chỉ huy online mỗi ngày sẽ được nhận được rất nhiều vàng cùng các vật phẩm khác.

Tổng kết

Với những hướng dẫn vừa rồi chắc hẳn việc kiếm vàng sẽ không còn gây khó khăn cho các Chỉ huy nữa. 

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ